VÌ SAO NẤM LINH CHI CÓ GIÁ KHÁC NHAU ?

Vậy giá nấm linh chi đỏ bán trên thị hiện nay có giá bao nhiêu?

Nấm linh chi có nguồn gốc xuất thân từ loài nấm gỗ mọc hoang trong thiên nhiên, có hàng trăm loài khác nhau cùng họ nấm gỗ – ganodermataceae. Nấm linh chi Ganoderma có đến 80 loài có màu sắc khác nhau thay đổi từ vàng, cam, đỏ tía… rất đa dạng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại nấm linh chi xuất xứ từ rừng, không rõ nguồn gốc, nhãn mác được bày bán với đủ mức giá khác nhau khiến người mua không biết nên chọn loại nào, giá cả ra sao là hợp lý.

  • Giá Nấm linh chi Hàn Quốc loại đắt có giá > 7.000.000 đ/kg, các loại trung bình giá dao động từ 5.000.000 – 6.500.000 đ/kg.
  • Nấm linh chi nguyên bản của Hàn Quốc loại tự nhiên giá 3.000.000 đ/kg, loại được trồng giá 5.000.000 đ/kg.
  • Giá Nấm linh chi Việt Nam khoảng 600.000 đ/kg – 1.200.000 đ/kg cho loại nấm trồng thủ công tại các trại nấm.
  • Giá Nấm Linh Chi Nhật bản từ 850.000 đến 1.200.000 VND.

 

NẤM LINH CHI TÂY NINH THÀNH PHẨM

CÁC YẾU TỐ CHI PHỐI GIÁ NẤM LINH CHI TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Giá nấm linh chi đỏ trồng tại Việt Nam thì có giá từ 600.000 đ đến 1.200.000 đ/kg tùy theo chủng loại nấm, kích thước tai nấm, khu vực sản xuất. Giá nấm linh chi đỏ Việt Nam rất phù hợp với túi tiền của đông đảo người dân sử dụng nấm linh chi để dưỡng thể, ngăn ngừa bệnh tật. tuy có giá tương đối "mềm" nhưng dược tính của nấm linh chi Việt Nam không thua kém nấm linh chi ở các nước khác trên thế giới, vẫn đáp ứng đủ nhu cầu về chất lương cho việc sản xuất được phẩm, thực phẩm phục vụ cho chăm sóc sức khỏe.

Giá thành nấm Linh chi đỏ Việt Nam giá cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào giống. Riêng nấm Linh chi đỏ cũng có gần 10 loại giống khác nhau.

Ngoài ra, giá thành nấm Linh chi đỏ tại Việt Nam còn phụ thuộc vào quy mô sản xuất của trại nấm, Chi phí phôi tự sản xuất hay phôi mua về; Chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng; Chi phí Quản lý, nhân công, chi phí quảng bá…

Với giá nấm linh chi đỏ Việt Nam bán ra như hiện nay là khá rẻ so với giá nấm linh chi Hàn Quốc hay Nhật Bản. Vì vậy để có thể tồn tại, hay có lợi nhuận, các trang trại trồng nấm linh chi đỏ bắt buộc phải cắt giảm chi phí tối đa, đồng thời gia tăng quy mô. Nếu không cùng lúc thỏa mãn được 2 yêu cầu này, chắc chắn sản phẩm đầu ra nấm linh chi đỏ sẽ có giá cao dẫn đến bán không được thì thua lỗ và phá sản.

Với giá nấm linh chi đỏ Việt Nam bán ra như hiện nay là khá rẻ so với giá nấm linh chi Hàn Quốc hay Nhật Bản. Vì vậy để có thể tồn tại, hay có lợi nhuận, các trang trại trồng nấm linh chi đỏ bắt buộc phải cắt giảm chi phí tối đa, đồng thời gia tăng quy mô. Nếu không cùng lúc thỏa mãn được 2 yêu cầu này, chắc chắn sản phẩm đầu ra nấm linh chi đỏ sẽ có giá cao dẫn đến bán không được thì thua lỗ và phá sản.

GIÁ NẤM LINH CHI ĐỎ TRẠI NẤM DUY KHÔI TÂY NINH 

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời tối đa hóa quy mô và hiệu quả, kết hợp với giảm thiểu chi phí, bao gồm các chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí vê nhân lực, đầu vào, chi phí quảng cáo, các quá trình chăm sóc nấm được tự động hóa, ..... Do vậy giá nấm linh chi đỏ của LINH CHI TÂY NINH là tương đối rẻ so với các loại nấm Hàn Quốc và Nhật Bản và có thể rẻ nhất Việt nam hiện nay, trong khi chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất và đi đầu không thua kém các loại nấm linh chi đỏ nào trên thế giới.

Giá nấm Linh Chi đỏ của Trại nấm LINH CHI TÂY NINH chỉ từ  500.000 – đến 900.000 đồng /1 kg tùy từng loại.

NẤM LINH CHI ĐỎ SẤY KHÔNẤM LINH CHI THÀNH PHẨM

VẬY ĐỂ SỬ DỤNG NẤM LINH CHI TÂY NINH MỖI NGÀY THÌ TỐN BAO NHIÊU ? KHÔNG HAO ĐÂU !

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì một người bình thường dùng nấm linh chi đỏ khoảng 10g mỗi ngày.

Như vậy 1 kg Nấm linh chi đỏ của LINH CHI TÂY NINH dùng được khoảng 100 ngày.

Như vậy thì trung bình mỗi ngày bạn chỉ tốn 6000- 12.000đ/ngày để uống nấm linh chi. (Với giá này sẽ thật sự rẻ hơn bạn dùng 1 ly Cafe đá hay 1 gói thuốc). Thay vì uống cà phê 2ly/ngày tốn khoảng 25 ngàn đồng. xin bật mí là " nước nấm linh chi mật ong uống nóng hay uống lạnh thì khỏi chê nhé...bỏ xa cà phê hạt.

Với giá cả thật rẻ và với những tác dụng dược liệu cho sức khỏe và chữa bệnh thật tuyệt vời của nấm linh chi đỏ. Bạn nên tìm hiểu và dùng thử nấm linh chi đỏ để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho chính mình và gia đình. Bạn có thể dễ dàng mua nấm linh chi đỏ chất lượng qua các website hay các cửa hàng uy tín với giá cả hợp lý.

CHÚC CÁC BẠN LỰA CHỌN ĐƯỢC DÒNG SẢN PHẨM TIN DÙNG CHO MÌNH VÀ GIA ĐÌNH