UNG THƯ DẠ DÀY NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Tháng Mười Một 11, 2016

Ở Việt Nam, người bệnh thường nhầm lẫn giữa bệnh viêm loét dạy dày và ung thư dạ dày bởi các triệu chứng của chúng gần như nhau như đau thượng vị, khó tiêu, buồn nôn, ợ chua, ăn không ngon… nên nghĩ là không đáng lo ngại.

 

Bệnh ung thư dạ dày

Vị trí bị ung thư trên dạ dày

Ở Việt Nam mỗi năm có khoảng 15.000 ca mới được chẩn đoán ung thư dạ dày và hơn 11.000 ca tử vong vì bệnh này. Đây là bệnh ung thư phổ biến hàng thứ 3 trong số 10 loại ung thư nguy hiểm thường gặp tại nước ta. Nam giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn phụ nữ khoảng 3 lần. Bệnh hay gặp nhất ở tuổi trung niên, tuy nhiên cũng có những người dưới 30 tuổi đã mắc.

Ở giai đoạn đầu của ung thư dạ dày, người bệnh có thể thấy khó tiêu, nóng rát vùng thượng vị, ăn không thấy ngon miệng. Giai đoạn trung bình họ thường mệt mỏi, cảm giác đầy bụng sau khi ăn... Khi đã vào giai đoạn cuối của ung thư dạy dày, người bệnh sẽ thường xuyên đau bụng, nôn và buồn nôn, đi kèm với rối loạn tiêu hóa, sút cân, nuốt nghẹn, đại tiện ra phân đen (do xuất huyết tiêu hóa)...

Giáo sư Nguyễn Bá Đức, Phó chủ tịch hội ung thư Việt Nam cho biết: "Đối với ung thư dạ dày, việc phát hiện sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bệnh nhân mắc ung thư này ở giai đoạn khởi phát chỉ cần phẫu thuật hớt niêm mạc, vẫn giữ nguyên được dạ dày và cơ hội khỏi là rất lớn và việc chữa trị dễ dàng hơn nhiều.

Một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày là  do nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori (chiếm khoảng 25-50 số ca mắc bệnh); do chế độ ăn: ăn mặn, các thức ăn có chứa nhiều nitrat, béo phì; do hút thuốc lá, uống rượu... do di truyền từ gia đình, vì thế việc dùng các thực phẩm hàng ngày chú ý các loại thực phẩm đào thải các độc tố giúp ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư dạ dày hết sức quan trọng

 

Giá trị của Nấm linh chi trong việc hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày cũng như các bệnh ung thư khác, bệnh cao huyết áp và gan nhiễm mỡ, tiểu đường

 

Bệnh Ung Thư Dạ Dày và Cách Điều Trị

Cấu trúc dạ dày

 

Trao đổi với Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu, về giá trị khoa học của Nấm Linh Chi trong việc hỗ trợ điều trị bệnh các bệnh ung thư, Ông cho biết:

"Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào".

Tác dụng của Nấm Linh Chi trong việc chữa bệnh ung thư, tiểu đường, cao huyết áp..?

Công dụng của Nấm Linh Chi hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh ung thư trong đó có ung thư dạ dày, suy nhược thần kinh, gan, thận, giảm quá trình lão hóa của cơ thể, Nấm Linh Chi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc điều trị ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị..

 

Quả thể nấm linh chi đỏ Nhật Bản được nuôi trồng nhân tạo

- Dùng Nấm Linh Chi bao lâu thì có hiệu quả? Có chắc dùng Nấm Linh Chi sẽ trị được bệnh Ung thư?

Việc này là phụ thuộc vào nhiều loại bệnh ung thư, có những người uống Nấm Linh Chi thì khối U giảm rõ rệt chỉ trong thời gian 1 đến 2 tháng nhưng một số người khác hiệu quả ít hơn. Quá trình phục hồi của người bệnh ung thư nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng loại bệnh ưng thư khác nhau cũng như phụ thuộc giai đoạn điều trị và mức độ thích ứng của cơ địa, chữa bệnh ung thư bằng việc uống nước từ nấm linh chi nguyên chất hoặc viên chiết xuất từ nấm linh từ lâu đã được khoa học chứng minh và sử dụng rông rãi trên khắp thế giới, tuy nhiên việc điều trị trị ung thư nên kết hợp với khoa học hiện đại để có kết quả cao nhất và xem Nấm Linh Chi là một phương thuốc hỗ trợ điều trị hiệu quả giúp làm giảm, tiêu diệt khối u cũng như tăng cường sức đề kháng, đặc biệt những người sau phẩu thuật, hóa trị xạ trị dùng nấm Linh Chi rất tốt , có thể khẳng định rằng việc dùng Nấm Linh Chi có hiệu quả hết sức tích cực, ngay cả những bệnh nhân ở thời kỳ cuối vẫn có hiệu quả tăng cường sức đề kháng giúp kéo dài thời gian sống và tăng mức độ đối kháng với bệnh.

Nấm Linh Chi rất nhiều chủng loại, trong đó Nấm Thượng Hoàng, Nấm Vân chi, Nấm Linh Chi đỏ, Nấm Hầu Thủ là những loại có tỷ lệ ức chế ngăn ngừa khối U hiệu quả rất cao trong đó Nấm Hầu thủ là một trong những loại Nấm hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày tốt nhất, các lọai Nấm dược liệu này có công dụng giống nhau, chỉ khác nhau chỉ số dược tính, với người có kinh tế trung bình chúng ta có thể sử dụng Nấm Linh chi đỏ Việt Nam cũng có hiệu quả tốt trong việc ngăn ngừa ung thư hoặc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trong quá trình điều trị ung thư rất hiệu nghiệm, giá Nấm Linh Chi đỏ cũng phù hợp với người có điều kiện trung bình muốn dùng để bảo vệ sức khỏe, với 1 kg Nấm Linh Chi có thể dùng 4 đến 6 tháng, chi phí cho việc uống Nấm Linh Chi để bảo vệ sức khỏe là không cao như mọi người thường nghĩ.

Tiến Sĩ Hiếu khuyên nên thường xuyên sử dụng Nấm Linh Chi như một loại thức uống hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày cũng như các loại ung thư, ung bướu khác.

Để lại bình luận