TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA NẤM LINH CHI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP

November 16, 2016

TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA NẤM LINH CHI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống bon chen căng thẳng khiến cho các chứng huyết áp ra những hiểm họa khôn lường không trừ bất cứ ai. Nhưng bạn cũng có thể chế ngự được căn bệnh nguy hiểm này bằng cách sử dụng nấm Linh Chi ổn định trong một thời gian dài.

Tác dụng kỳ diệu của nấm Linh Chi trong điều trị bệnh huyết áp

1. Y học xác nhận tác dụng của nấm Linh Chi trong điều trị bệnh huyết áp

Y học hiện đại đã xác nhận nấm Linh Chi giúp ức chế sự kết tập tiểu cầu do đó làm giảm huyết áp. Các thử nghiệm lâm sàng ở những người bị cao huyết áp cho thấy huyết áp đã giảm đáng kể chỉ trong vòng 3 tuần dùng nấm Linh Chi.

Tác dụng của nấm Linh Chi đỏ là giảm độ tạo huyết khối của máu và phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu, chủ yếu là nhờ:

Nấm Linh Chi có thể làm tăng ham lượng các lippoprotein mật độ cao trong máu, từ đó dần dần chuyển hóa, hào tan và đào thải cholesterol mật độ thấp.

Nấm Linh Chi có thể nâng cao khả năng hòa tan của máu, làm tan các khối tiểu cầu máu trong nhằm ngăn ngừa tạo huyết khối làm tắt mạch máu.

Tác dụng của nấm Linh Chi còn ở chỗ :giúp giảm nồng độ mỡ trong máu, kẻ cả các loại cholesterol xấu.

Nấm Linh Chi còn có tác dụng điều hòa huyết áp cho cả huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu.

2. Các acid ganoderic có trong nấm Linh Chi giúp giảm huyết áp

- Dr Subhuti Dharmanada trong kinh nghiêm lâm sàng cho biết: " Các acid ganoderic có trong nấm Linh Chi có hiệu quả trong việc trị liệu chứng tăng lipid huyết, làm cải thiện việc hấp thu oxygen...

Morigiwa và các cộng sự của ông nhận thấy ganoderic F trong nấm Linh Chicó tác dụng mạnh nhất trong việc giảm huyết áp cao và một vài terpenoid khác nhau như acid ganoderic B, D, H và Y cũng có tác dụng tương tự. Độ tạo huyết khối tăng cao chủ yếu là do hàm lượng mỡ trong máu cao và khả năng hòa tan của máu giảm, chất này làm tăng kết đọng tiểu cầu, tạo huyết khối. Độ tạo huyết khối cao thì tốc độ tuần hoàn máu sẽ giảm, vì thế muốn máu tuần hoàn hoàn lưu thông trong cơ thể thì phải tăng huyết áp, từ đó làm tăng gánh nặng cho tim.

Tác dụng kỳ diệu của nấm Linh Chi trong điều trị bệnh huyết áp 

3. Nấm Linh Chi giúp chữa dứt điểm bệnh cao huyết áp

Báo cáo của tiến sĩ Moriko Yuudai từ Viện Nghiên cứu Y khoa của trường đại học Kinki:

''Các đối tượng thí nghiệm chủ yếu là các bệnh nhân tăng huyết áp. Sau khi uống thảo dược nấm Linh Chi, huyết áp đã được bình ổn đáng kể . Huyết áp từ 182/97 đã giảm còn 125/94 chỉ sau 2 tháng''.

Cải thiện đáng kể như vậy là hiếm thấy mà không cần sử dụng thuốc chống tăng huyết áp.

''Huyết áp một số bệnh nhân xơ cứng động mạch nữ đã giảm xuống còn 128/67 từ 157/77 trong vòng 2 tháng . Mức cholesterol của họ cũng được cải thiện 269-242.

''Một số bệnh nhân bị cao huyết áp với triệu chứng đau đầu và đau vai. Huyết áp của họ giảm từ 152/78 to 117/72 trong một tháng. Triệu chứng đau đầu được loại bỏ''.

''Bệnh cao huyết áp của các bệnh nhân đã thuyên giảm hẳn, cũng không còn các triệu chứng đau nhức''.

Dựa trên các kết quả trên , chúng ta có thể thấy nấm Linh Chi rất hữu ích cho bệnh nhân cao huyết áp.

Trong khi sử dụng thuốc chống cao huyết áp hoặc hạ huyết áp có thể làm giảm huyết áp tâm thu, nhưng giảm huyết áp tâm trương.

4. Tiến sĩ Kayo Hideki tại trường đại học Kyoto đã nên ra 5 tác dụng của nấm Linh Chi đối với các bệnh tim mạch:

- Điều trị bệnh cao huyết áp

- Nâng cao huyết áp của bệnh nhân huyết áp thấp

- Ngăn chặn xơ cứng động mạch, loại trừ các cholesterol

- Ngăn chặn tắc nghẽn mạch máu và làm tan huyết khối (cục máu đông)

- Giảm tác dụng phụ của thuốc chống tăng huyết áp

- Các triệu chứng đau đầu, đau vai do tăng huyết áp và xơ cứng động mạch được chữa khỏi hoàn toàn. Tin vào nấm Linh Chi các bạn ạ.

5. Mua nấm Linh Chi ở đâu?

  • Hiện nay tại Việt Nam, nguồn cung cấp nấm Linh chi rất đa dạng. Bên cạnh thành phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản với giá cả đắt đỏ thì việc nấm Linh Chi đã và đang được nuôi cấy thành công là một dấu hiệu đáng mừng.  Nhờ sự tiến bộ trong việc nuôi trồng loại thảo dược quý này đang được đâu từu nhân rộng, người dùng khi muốn tiếp cận và sử dụng nấm Linh Chi an toàn và tốt cho sức khỏe.

NẤM LINH CHI ĐỎ VIỆT NAM

  • TRẠI NẤM LINH CHI ĐỎ DUY KHÔI TÂY NINH với quy trình nuôi trồng nấm chặt chẽ, cẩn thận từ khâu tuyển chọn nguyên liệu làm nấm, chủng nấm an toàn.
  • Quá trình chăm sóc khép kín, môi trường nuôi nấm được bảo vệ nghiêm ngặt, hệ thống chăm sóc tự động, hạn chế côn trùng bay vào => không có côn trùng hại nấm => đảm bào không thuốc bảo vệ và chất kích thích. 
  • Các tai nấm khi thu hoạch được tuyển chọn, sàng lọc các yêu cầu về chất lượng. Nấm qua sơ chế thành phơi dưới nắng tươi trong 48 giờ đảm bảo mỹ quan của tai nấm đẹp, ít bị nhăn và có được màu vàng tươi nâu của bào tử, đỏ PU của chân nấm.

NẤM LINH CHI ĐỎ DUY KHÔI

  • Sau khi đạt mỹ quan, nấm sẽ được chuyển đến lồng sấy trong 2 giờ ở nhiệt độ 80 độ C để đảm bảo là không mất hoạt lực của các thành phần dược chất tinh túy trong nấm.
  • Sau đó nấm sẽ được tuyển chọn lại một lần nữa, đóng gói, ép hút chân không.
  • Với quy trình từ tuyển chọn-nuôi trồng-sơ chế-bảo quản nấm nghiêm ngặt chúng tôi cam kết mang lại cho mọi người những sản phẩm tuyệt vời nhất mà giá cả phải chăng nhất.

TRẠI NUÔI NẤM LINH CHI

Những tác dụng của nấm Linh Chi đối với sức khỏe:

Ngoài tác dụng trên, nấm Linh Chi còn có nhiều tác dụng khác như làm hạ đường huyết, bổ phổi, cắt cơn ho suyễn, bổ gan thận, mạnh tỳ vị, kích thích tiêu hóa, tránh mệt mỏi.

Leave your comment