NẤM LINH CHI HỖ TRỢ TRỊ UNG THƯ GAN

November 10, 2016

Cần nhận biết sớm dấu hiệu, triệu chứng bệnh ung thư gan:

 

Gan là một cơ quan giúp tiêu hóa thức ăn và loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Các dấu hiệu cảnh báo sớm và các triệu chứng của bệnh ung thư gan không dễ dàng để phát hiện vì triệu chứng ung thư gan giống với một số bệnh về gan. Hầu hết các bệnh ung thư có ảnh hưởng đến gan đến từ một nơi nào khác, sau đó di căn đến gan. 

 

Các vị trí ung thư trên gan - linh chi nông lâm

Hình ảnh ung thư gan ở những vị trí khác nhau

 

Trong giai đoạn đầu của bệnh ung thư gan, bệnh nhân không gặp bất kỳ triệu chứng đáng chú ý nào. Một số yếu tố nguy cơ, chẳng hạn như sử dụng rượu quá mức, béo phì, hoặc bị nhiễm viêm gan B   hoặc viêm gan C, có thể tăng khả năng phát triển ung thư gan của bệnh nhân. Những bệnh nhân có thắc mắc hoặc mối quan tâm liên quan đến ung thư gan nên liên hệ với bác sĩ để được hướng dẫn thêm, đánh giá và chăm sóc.

Các triệu trứng có thể gặp ở giai đoạn đầu ở bệnh nhân ung thư gan:

1. Giảm Cân

Một trong những dấu hiệu sớm nhất của ung thư gan là giảm cân. Điều này có thể xảy ra mặc dù bạn ăn bao nhiêu và cho dù bạn đang cố gắng chế độ ăn uống hay không. Nó cũng có thể xảy ra vì một dấu hiệu sớm khác, mà là một mất cảm giác ngon miệng. Tuy nhiên không phải cứ giảm cân là bị ung thư gan mà nên hiểu đây là một trong những dấu hiệu có thể gặp ở người bị ung thư gan.

2. Đau bụng hoặc sưng

Gan là một cơ quan nằm bên trong phần trên bên phải của bụng và chịu trách nhiệm sản xuất các enzym nhất định liên quan đến tiêu hóa, chẳng hạn như mật. Các tế bào ung thư có thể gây kích ứng và viêm gan, có thể gây ra cơ quan này bị sưng lên. Kết quả là, bệnh nhân ung thư gan có thể bị đau bụng nhẹ hoặc sưng trong ổ bụng là một triệu chứng của căn bệnh này, giải thích Hiệp hội Ung thư Mỹ. Những dấu hiệu cảnh báo sớm và các triệu chứng của bệnh ung thư gan có thể trở nên dần tồi tệ hơn vì điều này tiến bộ bệnh. Nếu liên tục đau bụng nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế từ một bác sĩ như triệu chứng này có thể là một dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe khác.

3. Rối loạn dạ dày

Bệnh nhân ung thư gan có thể bị bệnh đau bao tử như là một triệu chứng cảnh báo sớm của bệnh. Bệnh nhân bị ảnh hưởng có thể trở nên bất thường buồn nôn và có thể bắt đầu nôn mửa, chán ăn. Những triệu chứng rối loạn dạ dày có thể đóng góp một sự thèm ăn giảm ở một số bệnh nhân, có thể dẫn đến giảm cân ngoài ý muốn.

4. Vàng da

Tế bào ung thư trong gan có thể ảnh hưởng đến chức năng bình thường của cơ quan. Kết quả là, mật có thể bắt đầu tích tụ trong cơ thể bệnh nhân. Nếu điều này xảy ra, bệnh nhân ung thư gan có thể phát triển một bất thường vàng da hoặc lòng trắng của mắt . Đổi sắc tố da này là một dấu hiệu sớm của ung thư gan được gọi là vàng da. Bệnh nhân bị ảnh hưởng phải tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức chứng vàng da có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng y tế nếu không được chữa trị.

5. Các triệu chứng giống như cúm

Các triệu chứng giống như cúm có thể phát sinh triệu chứng sớm của ung thư gan ở những bệnh nhân nhất định. Bệnh nhân bị ảnh hưởng có thể bị sốt, yếu cơ, mệt mỏi quá mức hoặc chán ăn, giải thích từ các chuyên gia y tế của trường Đại học California San Francisco Trung tâm Y tế. Các triệu chứng sốt cũng có thể gây đau đầu, ớn lạnh hay ra mồ hôi ở những bệnh nhân bị ảnh hưởng. Các triệu chứng giống như cúm có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng thay thế và bệnh nhân bị ảnh hưởng nên tham khảo ý kiến bác sĩ để chăm sóc thêm.

 

Quả thể nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm Linh Chi Duy Khôi

 

Công dụng của Nấm linh chi trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư gan và các loại bệnh ung thư khác

Ung thư gan và Linh Chi Bào tử:

 

Bào tử nấm linh chi làm sạch gan, tiêu diệt tế bào ung thư và đã được xem xét cho 100 năm như bổ sung tuổi thọ tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân ung thư gan. Chúng tôi có một người đàn ông NJ 80 tuổi, người họ đã cho một tháng để sống và bác sĩ Châu Á của anh đề nghị bào tử nấm và nó đã được hơn một năm rưỡi và ông vẫn còn sống. Nếu bạn kiểm tra trang lời chứng của chúng tôi bạn sẽ thấy nơi một DR. Dowling cho các bào tử nấm linh chi để một phụ nữ với chỉ một vài ngày để sống và cô rời bệnh viện 10 ngày sau đó sau khi tôi gửi ông bào tử nấm. Nếu bạn đi đến trang chủ của chúng tôi bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đang làm việc với một nhà ung thư đã chữa khỏi bệnh ung thư gan, vì thế chúng tôi cảm thấy rằng nếu có ai có thể giúp bạn, chúng tôi có thể

 

Bản chất Linh Chi:

 

Tăng cường và điều chỉnh hệ thống miễn dịch và nội tiết, ngăn chặn các khối u, cải thiện tuần hoàn máu, loại bỏ các gốc tự do có hại vì thế hứa hẹn sức khỏe.
Ức chế tổng hợp DNA của các tế bào ung thư, phá hủy các hoạt động của enzyme thiết bị đầu cuối của các tế bào khối u, thúc đẩy các đại thực bào và điều tiết các tế bào lympho T và B, do đó hiệu quả kiềm chế sự lây lan của các tế bào ung thư. Nó cũng có thể làm giảm tác dụng độc hại và bên và giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị và xạ trị, đặc biệt cho bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối để kéo dài cuộc sống của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.
Với các vật liệu sinh học hoạt động, Triterpenoids, điều hòa huyết áp và mức cholesterol. Cải thiện lưu thông mạch vành và giảm sự hình thành các mảng xơ vữa.
Tăng cường giải độc gan, do đó cải thiện chức năng gan và kích thích tái tạo tế bào gan. Sản xuất một tác dụng chữa bệnh đáng kể về bệnh viêm gan mãn tính (viêm gan B và C). Ngăn cản nucleoprotein virus, và giảm nguy cơ tiềm ẩn của bệnh viêm gan ung thư. (Nghiên cứu dược lý và lâm sàng cho thấy ức chế ung thư gan là lên đến 86,1%)
Sản xuất cải tiến đáng kể về viêm phế quản mãn tính, hen suyễn và bệnh lao.
Có tác dụng giảm đau tốt và hiệu yên tĩnh trên hệ thần kinh trung ương. ¡EBack Để Top¡f

HOẠT TÍNH CHÍNH:

 

 • Kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch
  Ngăn chặn và ngăn chặn bệnh ung thư
  Quy định hệ thống tim mạch và cải thiện sự trao đổi chất
  Tăng cường giải độc gan và cải thiện chức năng gan
  Quy định hệ thống nội tiết
  Cải thiện và phục hồi chức năng bình thường của hệ thống hô hấp Tăng cường chức năng tiêu hóa cải thiện và điều tiết hệ thống thần kinh trung ương
   

 

Tăng hệ thống miễn dịch

 

Theo hệ phân tích thành phần , NẤM LINH CHI ĐỎ là một thuốc chống ung thư hiệu quả phổ rộng với nhiều loại ung thư mới được phát triển bởi Viện nghiên cứu Sinh hóa Thượng Hải Green Valley.

Nó bao gồm bột bào tử nấm linh chi và các tài liệu trợ lý khác. Nó rất thích danh tiếng tốt tại Trung Quốc để sản xuất khan hiếm, bộ sưu tập nghiêm ngặt, thành phần độc đáo, thủ tục phức tạp và hiệu quả y tế. Một số lượng lớn thực hành lâm sàng xác nhận rằng nó có tác dụng tuyệt vời như trực tiếp giết chết các tế bào ung thư, tăng khả năng miễn dịch, an thần và giảm đau, tăng cường bằng thuốc bổ, phục hồi chức năng bình thường của cơ thể để củng cố hiến pháp, làm tăng tác dụng chữa bệnh của xạ trị và hóa trị liệu, giảm các tác dụng phụ do xạ trị và hóa trị. Nó cũng là loại thuốc chống ung thư toàn diện lý tưởng trong và ngoài nước

 

NẤM LINH CHI ĐỎ (Reishi Mushroom)

Vua của các phương pháp điều trị ung thư: Reishi là một liệu pháp ung thư độc đáo với một loạt các tính chất dược liệu đó củng cố gọi chung là hệ thống miễn dịch và cho tuổi thọ sử dụng:

 

Nó có các tính chất quý hiếm và có giá trị của 1 thần dược, điều đó có nghĩa rằng nó là không độc hại, không cụ thể, và có tác dụng bình thường trên cơ thể. Nó được chọn vào tốp như "Top of the Superior" chất lượng của tất cả các loại thảo mộc bằng dược được sử dụng bởi các bác sĩ Trung Quốc hàng ngàn năm. Hoàng đế đã coi Reishi một loại thảo dược cho các vị thần bất tử. giá trị dược tính của nó là cao hơn so với nhân sâm.
Nó có một lịch sử lâu dài của việc sử dụng an toàn (5.000 năm). không độc tính hoặc tác dụng phụ đã được báo cáo.
Có bằng chứng khoa học hiện đại phong phú trong phòng thí nghiệm và trong các phòng khám cho hiệu quả của nó trong 30 năm qua.
Nó có ứng dụng rất rộng, mang lại lợi ích cho toàn bộ cơ thể, ngăn chặn gần như tất cả các bệnh thông thường.
hiệu lực của nó như là một loại thuốc thậm chí vượt quá nhiều loại thuốc hiện đại. Ví dụ, nó có hiệu quả hơn và an toàn hơn Melatonin chắc chắn hơn và không một tác dụng phụ.
nó có hiệu quả ngay cả đối với bệnh "hiểm nghèo" như ung thư, AIDS và bệnh tim mạch vành.
LINH CHI ĐỎ có hiệu quả cho cả hai PHÒNG và ĐIỀU TRỊ, thích hợp cho sử dụng hàng ngày như là một bổ sung sức khỏe. 

 

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu cho biết công dụng của Nấm Linh Chi trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan, Tiến Sĩ Hiếu Cho biết:

 

"Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đây là nhân tố quan trọng cho việc tăng cường sức đề kháng, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư gan nói riêng cũng như các bệnh ung thứ khác và đặc biệt Nấm Linh Chi rất tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị của bệnh nhân ung thư.

 

Tiến Sĩ Hiếu khuyên nên sử dụng Nấm Linh Chi hàng ngày như một loại thức uống để giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư gan cũng như các bênh viêm gan, cao huyết áp, tiểu đường, HIV…

Leave your comment