NẤM LINH CHI ĐỎ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT

November 21, 2016

 

Bệnh gút (tiếng Anh: gout, tiếng Pháp: goutte, nghĩa là giọt nước, tiếng Việt: thống phong) là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa purin làm tăng Acid uric máu dẫn đến ứ đọng tinh thể muối Urát tại khớp gây viêm khớp, thường gặp ở nam giới tuổi trung niên. Do cac gen bị trục trặc thường có ở nam. Phần lớn các bệnh nhân gút thường là nam giới tuổi trung niên có cơn gút cấp trên một tiền sử bệnh tiềm ẩn và phần lớn bệnh nhân có uống rượu thường xuyên. Tuy nhiên, phụ nữ có nam tính mạnh cũng vẫn bị mắc bệnh gout như thường. Biểu hiện lâm sàng đặc trưng thường là sưng tấy, nóng, đỏ, đau dữ dội tại một hay nhiều khớp. Đa phần bệnh nhân khi điều trị dứt được cơn đau đều tự cho là đã khỏi bệnh mà không biết rằng bệnh vẫn đang âm thầm phát triển bên trong. Các cơn đau sẽ xuất hiện trở lại ngày càng nhiều và nặng hơn nếu không được điều trị tiếp tục và triệt để. Ở giai đoạn sau, có thể xuất hiện những u, cục gọi là hạt tophi (topus) xung quanh khớp, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, có nguy cơ gây biến dạng khớp và có thể dẫn đến tàn phế. Hiện nay, Tây y đã có nhiều phương pháp điều trị gút hiệu quả, tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng thích hợp với phương pháp điều trị Tây y hoàn toàn. Nó còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh tật và cơ địa của từng bệnh nhân.

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy, đối với các bệnh nhân sử dụng Nấm Linh Chi bởi cơ chế tăng cường chuyển hóa, đào thải axit uric trong máu và phục hồi cơ thể, đẩy lùi căn nguyên gây bệnh gout.
Dùng Nấm Linh Chi có thể ngăn chặn các biểu hiện của bệnh gout, hạn chế các triệu chứng lâm sàng và hỗ trợ triệt tiêu những nguyên nhân gây bệnh bằng việc cân bằng lại quá trình chuyển hóa.
Nấm Linh Chi không có độc tính, không có tác dụng phụ, và có nhiều tác dụng thần kỳ trong việc bảo vệ sức khỏe và chữa trị bệnh nan y có hiệu quả, ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hữu hiệu. Nấm Linh Chi được xếp vào loại thảo dược thượng phẩm mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.
Khuyến cáo khi sử dụng Nấm Linh Chi để chữa bệnh

Nấm Linh Chi Duy Khôi

 

Để đạt hiệu quả điều trị tối đa, bệnh nhân cũng nên lưu ý một vài điều từ các bác sỹ và dược sỹ. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Nấm Linh Chi mà không gây tác dụng phụ. Thời điểm bắt đầu sử dụng có thể xảy ra sự khó chịu vì cơ thể chưa kịp thời thích nghi với các dược chất của nấm. Qua thử nghiệm lâm sàng chưa có ghi nhận nào về phản ứng thuốc, nó khá an toàn và thân thiện với người sử dụng. Nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu về bài thuốc thì sau liều uống đầu tiên, nên giảm liều dùng tối thiểu xuống ít nhất một nửa, nếu có cảm giác buồn nôn hoặc chóng mặt hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác đối với cơ thể và điều chỉnh tăng dần lên đến lượng thích hợp nhất cho cơ thể trong những lần dùng tiếp theo.

Ảnh của Linh Chi Quốc Bảo.
Ảnh của Linh Chi Quốc Bảo.
 
Leave your comment